Điều khoản và điều kiện

Chào mừng quý vị đến với yeulichsu.eu.vn. Bằng việc truy cập và sử dụng website của chúng tôi, quý vị đồng ý tuân thủ các Điều khoản và điều kiện được nêu dưới đây. Điều khoản này nhằm mục đích quy định việc sử dụng dịch vụ và nội dung trên website, đồng thời đảm bảo trải nghiệm công bằng và an toàn cho tất cả người dùng.

Điều khoản về sử dụng nội dung

dieu-khoan-va-dieu-kien

Toàn bộ nội dung trên yeulichsu.eu.vn, bao gồm văn bản, hình ảnh, biểu đồ và các dạng thức khác, đều thuộc quyền sở hữu của website hoặc các bên có liên quan. Quý vị được phép truy cập và sử dụng nội dung này cho mục đích cá nhân và phi thương mại, miễn là giữ nguyên thông tin bản quyền và không vi phạm các quyền khác. Mọi hình thức sử dụng khác đều cần có sự cho phép rõ ràng từ chúng tôi.

Tài khoản người dùng

Quý vị có thể cần đăng ký tài khoản để truy cập một số tính năng đặc biệt trên website. Trong trường hợp đó, quý vị phải cung cấp thông tin chính xác và hoàn chỉnh, đồng thời duy trì bảo mật cho thông tin đăng nhập của mình. Quý vị chịu trách nhiệm về mọi hoạt động xảy ra dưới tài khoản của mình.

Giới hạn trách nhiệm

yeulichsu.eu.vn cung cấp thông tin và dịch vụ “như là”, không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho mục đích cụ thể nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng website này, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc truy cập thông tin, dữ liệu bị lỗi hoặc mất mát.

Quy định về quyền riêng tư

Cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của người dùng thể hiện rõ ràng nguyên tắc bảo mật thông tin của yeulich.edu.vn. Các trường hợp ngoại lệ, như yêu cầu pháp lý hoặc để bảo vệ quyền lợi của nền tảng, cũng được giới thiệu một cách minh bạch, nhằm xây dựng niềm tin với người dùng.

Thay đổi điều khoản và điều kiện

Chúng tôi có quyền cập nhật hoặc sửa đổi Điều khoản và điều kiện này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website. Quý vị chịu trách nhiệm duy trì việc cập nhật thông tin bằng cách thường xuyên kiểm tra các điều khoản này.

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp của quốc gia hoặc khu vực mà website hoạt động. Mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng website sẽ được giải quyết thông qua quy trình pháp lý tại quốc gia hoặc khu vực này.

Việc sử dụng website của bạn sau những thay đổi hoặc cập nhật của Điều khoản và điều kiện này sẽ được coi là sự chấp nhận của bạn đối với những thay đổi đó. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại điều khoản này để được cập nhật về cách chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.